ผลงานกระเบื้องว่าวเล็ก

ผลงานกระเบื้องว่าวใหญ่

ผลงานกระเบื้องปลายตัดเล็ก
ผลงานกระเบื้องปลายตัดใหญ่
ผลงานกระเบื้องกลีบบัว
ผลงานกระเบื้องรังผึ้ง
ผลงานกระเบื้องรูปคลื่น
ผลงานกระเบื้องร่อง
ผลงานกระเบื้องไม้งามโกเมศ
ผลงานกระเบื้องไม้งามโกมล
   
ผลงานกระเบื้องเซรามิค
ผลงานกระเบื้องซีเมนต์
ผลงานของตกแต่งบ้าน
   
 
  
 
  ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์กระเบื้องไม้งาม  
     
 

ปี 2013 เกียรติบัตรจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในงาน Chiangmai Design Award

ปี 2013 รางวัลชนะเลิศ ระดับภูมิภาค จากกระเบื้องซีเมนต์พิมพ์ลาย
โดย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปี 2013 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการออกแบบกระเบื้องซีเมนต์ลายผ้า
ในงานพัฒนาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมและภูมิปัญญาไทย ระดับประเทศ
จัดโดย DIP กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์

ปี 2011 กระเบื้องไม้งามได้รับหนังสือรับรองความเป็นเลิศในการพัฒนาวัสดุประจำปี

                    กระเบื้องมุงหลังคาซีเมนต์ เป็นงานหัตถศิลป์ที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน มีหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ของผู้บริโภคและตามรูปแบบของงานสถาปัตยกรรมท้องถิ่นตามภูมิภาค กระเบื้องไม้งามเป็นผู้บุกเบิก และอนุรักษ์การผลิตกระเบื้องซีเมนต์โบราณชนิดต่างๆ กระเบื้องไม้งามมีหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ครบตามต้องการของผู้บริโภค ไม่เฉพาะแต่กระเบื้องซีเมนต์แบบว่าวเท่านั้น กระเบื้องซีเมนต์ลายอื่นๆ ก็เข้ากับสถาปัตยกรรมไทยสไตล์คลาสสิกย้อนยุค รวมถึงการนำมาออกแบบให้เข้ากับโรงแรม รีสอร์ท หรือบ้าน ในสไตล์กึ่งประยุกต์ ซึ่งนำเอาอดีตและปัจจุบันมารวมกันไว้ให้เป็นหนึ่งเดียว จากความงดงามของกระเบื้องไม้งามในแต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามที่ผู้บริโภคจะเลือกสรรนำมาใช้ตามความต้องการ

                    ปัจจุบันได้มีสินค้าลอกเลียนแบบ ลักษณะเหมือนกับกระเบื้องของบริษัททั้งรูปแบบ ขนาด รวมทั้งชื่อ ที่ใช้เรียกกระเบื้องแต่ละลาย รวมทั้งเอาผลงานของทาง บริษัท นำไปแอบอ้าง และ เอาไปลงใน เวปไซต์ อื่น เป็นจำนวน
มาก ทำให้ลูกค้าเข้าใจผิดในการสั่งซื้อสินค้า เพื่อที่ลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และได้การรับรองจากทาง บริษัทฯ ลูกค้าควรจะพิจารณาในเรื่องของวัสดุที่ใช้ และ คุณภาพของสินค้าก่อนตัดสินใจ ซื้อจากผู้ลอกเลียนแบบ

                   บริษัท กระเบื้องไม้งาม จำกัด ผู้ผลิตกระเบื้องซีเมนต์มุงหลังคา และ ผลิตภัณฑ์ กระเบื้องไม้งาม โดยได้รับการสนับสนุน การพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย ( i TAP ) โดยโครงการนี้ได้จัดส่งผู้เชียวชาญ เข้ามาแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้กระเบื้องทีมีคุณภาพดี โดย “ วิธีอัดภายใต้แรงดัน” ทำให้สินค้ามีคุณภาพ ได้ มาตรฐานมีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ของกระเบื้องมุงหลังคาอื่น ๆ

กระเบื้องไม้งาม ผู้เชี่ยวชาญงานกระเบื้อง 
 
 
  Homepage, กระเบื้องหลังคา, กระเบื้องเซรามิค,กระเบื้องซีเมนต์, ของตกแต่งบ้าน, Story of us, Contact us, Location Map

สงวนสิทธิ์ข้อมูลทั้งหมดภายในเว็บ ไซต์โดย บริษัท กระเบื้องไม้งาม จำกัด: 77/8 หมู่ 3 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130 ประเทศไทย
CopyRight 2006 by: Mai Ngam Tiles Co.,Ltd.: 77/8 Moo.3 Sanklang Sankampang Chiangmai 50130 Thailand
Tel: 66 5333 8776, 66 5338 4534 Fax: 66 5338 5007, E-mail: maingamtiles2011@gmail.com ,maingamtiles.thai@yahoo.co.th Website: www.maingamtiles.com